ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า 🌷👱🏻‍♀️

คุณแม่บ้านนี้ 36+5 week. น้องดิ้น+ท้องแข็ง+ปวดจิมิ อาการแบบนี้ปกติหรือเจ็บเตือนเหรอจ้ะ ???

เราก็36+5 กำหนน12มิถุนา ลุกคนเเรกเกิด1มิถุนา เราไปรพ.วันที่31ตอนเย้นเจ็บพุงแบยน้อยมาก แต่อย่กไปให้หมอกระตุ้น ไป31 พ.ค คลอด 1มินา เย็นๆ

เรา37+4 กำหนด2มิ.ย ปวดหลังร้าวลงไปก้นกบลามไปขา+กับอาการเจ็บจิมิจิมิบวมค่ะมือก็ปวดๆเอาง่ายๆคือปวดทั้งตัวเลยย

เรา36+3 ท้องแข็ง แต่เจ็บข้างซ้ายข้างเดียว ปวดไปยันขา ล่าสุดปวดหลัง เจ็บจิมิ ควรไปหาหมอดีไหม เราเจ็บตั้งตี5แล้ว

1y trước

ควรไปหาหมอค่ะ เราปวดร้าวด้านขวาลามไปถึงหลัง โดนแอดมิดไป 2 วัน

ปกติค่ะ ท้องแข็งไม่ถี่น้องน่าจะโกงตัวค่ะ..บ้านนี้34+5เปนเหมือนกันค่ะ..

เราก็36+5ค่ะเป็นเหมือนกันค่ะปกตินะค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ใกล้แล้วค่ะแม่

สู้ๆ นะคะแม่

ปกติค่ะ