คุณแม่ท้องแรก...

คุณแม่ท้องแรกคลอดกันกี่วีคค่ะมีแต่คนบอกท้องแรกจะคลอดก่อน40วีคค่ะ บ้านนี้ท้องแรกกำหนดคลอด12สิงหาคม​ค่ะตอนนี้36วีค1วันยังทำงานมีท้องแข็งบ่อยแล้วค่ะ

คุณแม่ท้องแรก...

บ้านนี้คลอด34+4ค่า ทำงานยันวันคลอด กำลังจะไปทำงานนั่งกินข้าวอยู่แล้วท้องแข้งถี่ ปวดอึ อึไม่ออก ปวดหลังทรมานไป รพ.ปากมดลูกเปิด2เซน ฉีดยากระตุ้นปอด กับกันคลอดก่อนกำหนด เอาไม่อยู่ เปิด4เซน ไม่มีน้ำเดิน ได้เจาะน้ำคล่ำ

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ ที่ให้ข้อมูล😊😊 สบายใจขึ้นเยอะมากเลยค่ะ😍

การตั้ง​ครรภ์​การคลอดก่อนกำหนดหรือหลังกำหนดไม่เกิน2สัปดาห์​ถือว่าปกติคะ บ้านนี้คลอดคนแรกตอน37+6 น้ำหนัก​น้อง​2850 ตอนนี้รอลุ้น​คนที่​สอง​อยู่​คะ​กำหนดเดือนหน้า​เหมือนกัน​☺️

5y trước

คะขอบคุณ​คะ​ ขอให้คุณ​แม่​คลอด​น้อง​ง่ายๆ​น้อง​มี​สุขภาพ​ที่​แข็งแรง​นะคะ☺️

ท้องแรกคลอด38+ ท้องสองก็38+ เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ท้องที่สามคิดว่าน่าจะเหมือนกัน แต่แอบวิตกกลัวจะคลอดก่อนกำหนดเพราะคุณแม่อายุ40อัพแล้ว

กำหนดคลอดเดือนหน้าเหมือนกันค่ะวันที่9สิงหาตอนนี้36+3w ลุ้นอยูีเหมือนค่ะว่าจะคลอดตอนไหนอยากเจอลูกอยากหอมแก้มจะแย่แล้วค่ะ

5y trước

แม่บ้านนี้นอนไม่ค่อยเลยค่ะ 😁

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะเราท้องแรกตอนนี้เลยกำหนดมา 40+3 แล้วค่ะ. อยากจะคลอดแล้ว. แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย

5y trước

ขอบคุณ​จ้า

ไม่เกี่ยวเรยค่ะบ้านนี้ท้องแรกคลอด40+1วีคเรยค่ะท้อง2รอลุ้นยุว่าจะคลอดตอนไหน ตอนนี้36+5วีค

5y trước

แข็งแรง​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​น่ะค่ะ​😍😍

ท้องแรกคลอด38+ท้องที่2ก็38+ตอนนี้ท้องที่3เพิ่ง37วีค คิดว่าน่าจะคลอด38+เหมือนกัน

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรกกับท้องสอง 38wท้องที่3เพิ่งท้องได้32w ค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก

ขอไห้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ หนุท้องได้7เดือนแร้วท้องแข็งบ่อยๆค่ะ

5y trước

ขอบคุนค้ะ😊😊

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ ลุ้นอยู่เหมือนกันว่า จะคลอดตอนกี่วีค 😃😃

5y trước

ลุ้นทุกวันเลยค่ะ 555

บ้านนี้ท้องแรกคลอด39week ท้องสอง40+3นี่ท้อง3ตอนนี้25weekแล้วค่ะ(คลอดเอง) 🤗

5y trước

😍😍😍