คุณแม่ท้องนอนดึก ตี1-2 แล้วตื่นเที่ยงเป็นอะไรไหมคะ?

กลางคืนนอนแทบไม่ได้เลยคะ กลางวันหลับสนิท 😅😅😅หมาน้อยเล่นกลางคืน..ทั้งจุก ทั้งหายใจไม่ค่อยสะดวก....

บ้านนี้นอนเช้าเลยค่ะ หมอบอกว่าไม่เป็นไร ถ้านอนกลางวันทดแทน ตื่น 4-5 โมงเย็นตลอดเลยค่ะ

พยายามพักผ่อนให้เป็นเวลาแม่ และพอดี เพราะเมื่อแม่สุขภาพไม่ดีมันก็มีผลต่อลูกนะคะ

ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้นอนตี1-ตี2 ตื่นเที่ยง ตื่นบ่ายทุกวันค่ะ มันนอนไม่หลับ😂😂

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แล้วเบื่ออาหารด้วยช่วงนี้ ส่วนมากจะกินแต่ตอนกลางคืน

บ้านนี้นอน2-3 ทุ่มตื่นตี5 ทุกวันเลยค่ะ ตอนสายๆก็นอนอีก2 ชั่วโมง เพลียมาก

บ้านนี้ก็เหมือนกันจ้า แต่ลุกมากินข้าวเช้าก่อนค่อยนอนต่อ ทุกวันค่ะ

หมอบอกกับเราว่าต้องพยายามนอนก่อนสี่ทุ่มนะ ง่วงไม่ง่วงก็ต้องนอนคะ

บ้านนี้นอนตี1ตื่น6โมงเช้าค่ะ😂😂 เดินฉี่ทั้งคืนไม่เป็นอันนอนเลย

เป็นตอนท้องอ่อนค่ะ ตอนนี้เดือนที่8แล้ว กลายเป็นนอนดึกตื่นเช้าแทน

4y trước

เจอพวกเดียวกันแล้ว 8เดือนเหมือนกัน แพนด้าไปหมดเลย🐼