นน.หลังคลอด

คุณแม่ท่านไหน คลอดเเล้ว นน.ยังคาบ้างคะ

พุงจะกางมากเวลากินอิ่มค่ะ นึกว่าท้อง3เดือน ก่อนท้อง57 ก่อนคลอด85 ตอนนี้น้อง6เดือน เหลือ57เท่าก่อนท้อง แต่มีพุงหน่อยๆกับท้องดำไม่หาย😂😂

บ้านนี้นน.ไม่ค้างคะ ก่อนท้อง 66 ก่อนคลอด 69 คลอดแล้ว 66 เท่าเดิมมีแต่พุงย้อยๆ ที่ค้างอยู่ค่ะ 😑😑

5y trước

พอดีแพ้ท้องนน.ลดลงไปเหลือ 62 แล้วทำนน.ขึ้นใหม่ค่ะ :)

น้องได้กี่เดือนแล้วคะ บ้านนี้เดือนแรกก็น้ำหนักเท่าก่อนท้องแล้ว เลี้ยงลูกเอง + ปั๊มนม

เรายังอยู่ที่61อยู่เลย ช่วงใกล้คลอดนน.64 คลอดแล้วเหลือ61น้องเอาไปแค่3โลค่ะ

บ้านนี้ยังค้าง 7โล คาดวาาถ้าไปทำงายคงต้อวซื้อกางเกงทำงานใหม่หมด

7ละคะ ตอนนี้ ก็ยังไม่ได้กลับไปทำงาน เลี้ยงกับที่บ้าน 5555 นน.ยังคา7โล

บ้านนี้ค้าง9โลคะ คงต้องเปี่ยนจากไซ้ S เปนไซ้M 😓

ก่อนคลอดหนัก76 คลอดได้ 2เดือนกว่าเหลือ57คะ

บ้านนี้เหลือแค่พุงค่ะ ย้อยมาก555

นน.ลดเนอะมากแต่ยังมีพุงนิดๆ