คลอดเเล้ว เพศชาย น้องไนท์

คลอดเเล้วค่ะ ตอนเเรกกังวลว่า นน.ลูกจะน้อยเพราะพ่อกับเเม่ผอมค่ะ คลอดออกมาลูก นน.3480.ตอนนี้น้อง พึ่ง26วันค่ะ คลอดง่ายเลี้ยงง่าย เป็นกำลังใจให้คุณเเม่หลายๆคนนะคะ♥

คลอดเเล้ว เพศชาย น้องไนท์

ยินดีด้วยน่ะค่ะ.. คุณแม่คลอดน้องตอนกี่วิคค่ะ.

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​น่าเอ็นดู​มาก​ค่ะ​

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมากๆค่ะ

♥️ น่ารักน่าชังค่า

น่ารักจังเลยค่ะ😊

น่ารักน่าชังค่ะ

ยินดีด้วยจ้า ^^

ยินดีด้วยนะคะ