เจ็บท้องเตือน

คุณแม่ท่านไหนกำหนดคลอด ก.ค.63 บ้างค่ะ มีเจ็บท้องเตือนกันบ้างรึยังค่ะ อาการเป็นยังไงบ้างค่ะ บ้านนี้เจ็บช่องคลอด ร้าวขึ้นมาท้องน้อยท้องแข้งไล่ขึ้นมายอดมดลูกอันนี้ใช่อาการมั้ยค่ะ 33w+2d กำหนดคลอด 27 ก.ค.63

ท้องสองแล้วค่ะ ไม่มีอาการเจ็บเตือนเลยค่ะ ท้องแรกก็เช่นกัน เจ็บทีคือตอนเจ็บคลอดจริงเลยค่ะ ตอนนี้ท้องสอง 34weeks แล้วค่ะ แปลกใจเหมือนกันค่ะ ท้องแรกน้ำไม่เดิน มูกเลือดไม่มี ได้แต่เจ็บท้องถี่ค่ะ ไปหาหมอเปิด 3ซม. เตรียมคลอดเลย รอดูท้องนี้ว่าจะเหมือนท้องแรกไหม

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ เคยเป็นแค่ท้องแข็งปวดท้องน้อย สรุปว่าติดเชื้อ​ทางเดิน​ปัสสาวะ​ค่ะ แม่ลองไปหาหมอก่อนนะคะ​

ปวดทั่วทั้งท้องปวดไปหมดหลังหน้าขา..ตอนนี้ก้อยังปวดอยุ่เรยค่ะปวดแบบบอกไม่ถุกปวดมาตั้งแต่บ่ายแร้วยังไม่หายเรยค่ะ

มีบ้างเเล้วค่ะเเต่ไม่รู้ว่าจะใช่ไหม เจ็บหน่วงๆตรงหัวหน่าว ปวดเอวปวดขา ขาบวม ดิ้นทีจุกเลยค่ะกำหนดคลอด29กรกฎา

บ้านนี้เจ็บหัวหน่าว ดิ้นทีเข้าห้องน้ำทีค่ะ ฉี่บ่อย ท้องแข็ง ปวดร้าวทั้งหลังค่ะ 34+3วีคค่ะ

17 กค. คะ มีท้องแข็งบ้สงเป็นช่วงๆแต่ยังไม่บ่อย 34+6 จะนอนจะเดินก็ยากและ

บ้านนี้ก็เริ่มเจ็บค่ะ เจ็บทีน้ำตาแทบไหล 33week กำหนด29 ก.ค.

นานๆเจ็บทีค่ะแต่เจ็บมากเดินน้อยๆนะแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้นอน ลุกมากิน กะฉี่อย่างเดียวเลยค่ะ เจ็บ+ท้องแข็ง ถ้าลุกเดินอะค่ะ^^

อาการคล้ายๆแม่เลยค่ะ 34w2d กำหนดคลอด 20 ก.ค.

4y trước

ขอบคุณค่ะ นึกว่าเป็นยุคนเดียว แม่คลอดแล้วอัปเดตบ้างนะค่ะ 😊

เป็นแบบเดีบวกันเรยคะ 34week6day. สู้ๆนะคะ