กำหนดคลอดมิ.ย

คุณแม่ท่านไหนกำหนดคลอด มิ.ย62บ้างค่ะท้องโตกันไหม เราตัวเล็กมีแต่คนทักท้องเล็ก พอดีท้องแรกด้วยค่ะ

กำหนด29 มิ.ย จ้า #ท้องแรกแต่ท้องใหญ่555

กำหนดคลอด 24มิย.62. ตอนนี้ 29วีค 3วัน

ทัองแรกค่ะ กำหนดคลอด 2 มิ.ย. 😊

ท้องแรก กำหนดคลอด 21 มิ.ย.ค่ะ

กำหนดคลอด 29 มิย. คะ ลูกคนแรก

แม่บ้านนี้คลอด27มิ.ย.จ้า

คลอด19มิ.ยค่ะได้ลูกสาว

นน.น้องเท่าไรแล้วคะแม่

6y trước

1300กรัมค่ะ 29สัปดาห์

7 มิถุนา. คร้าา 36week 😍💕

กำหนดคลอด13/6/62จ้า