มาคุยกันจ้า สมาชิคใหม่

คุณแม่คนไหนกำหนดคลอดเดือนธันวาคมบ้างค่ะ ท้องออกรึยังเอ่ย เราท้องแรก12สัปดาห์แล้ว ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

ยังเลยจ้า กำหนด 20-12-63 ท้องแรกจ้ะ

4y trước

ไม่ออกเลยจ้า แม่บ้านนี้ก่อนท้องเป็นคนมีหน้าท้องด้วยจ้า

ทุนเดิมก็มี เลยออกมาบ้างแล้วค่ะ

18 ธันวา 10w4dท้องออกไม่เยอะค่ะ

28ธันวาค่ะ ท้องเริ่มออกนิดๆแล้ว

บ้านนี้15ธันวาคมค่ะ แพ้ท้องมากค่ะ

4y trước

ตอนนี้ท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ

10ธันวาค่ะ ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

บ้านนี้ออกตอน6เดือนค่ะ ท้องแรก

ยังคะตอนนี้13+2คะกำหนดครอด7(12)63คะ

20ธันวาค่ะ ยังไม่ออกเลยค่ะ

6 ธันวาคะ ท้องเริ่มออกแล้ว