น้ำหนักคุณแม่ก่อนตั้งครรภ์กับตอนท้อง6เดือน

คุณเเม่ท้อง6เดือนน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ แม่บ้านนี้ก่อนท้อง58โล ตอนนี้ท้องได้6เดือน63โล

เเม่ๆกินกันยังไงน้ำหนักขึ้นน้อยค่ะอยากรู้วิธีมากบ้านนี้กินนิดกินหน่อยน้ำหนักพุ้งไม่หยุดเลยจากก่อนท้อง 42 ตอนนี้52เเล้ว น้ำหนักน่าจะลงเเม่หมดอีเเม่เหนื่อยใจ😂😅😅

12mo trước

ใช่ค่ะจาก48 ขึ้นไป88อันนี้ไม่มีอะไรคลาดเคลื่อนเลยค่ะ แต่ท้องนี้ตีไว้ไม่ถึง15โลค่ะท้อง4แล้ว และคุณยายของเด็กยังทักอีกด้วยว่าลูกคนโตท้องใหญ่มากท้องเต็มตักท้องนี้จิ๋วเดียว

ก่อนท้อง50 ตอนนี้6 เดือน นน.64 แล้วค่ะ5555555 ตัวก็ไม่ได้ใหญ่ แต่น้ำหนักน้องก็ตามเกณฑ์ปกตินะคะ ท้องก็มาออกตอน6เดือน กลืนน้ำตาลไปตอน6เดือนพอดีค่ะ แต่ยังไม่ทราบผล ลงก้นหนักมาก😂

1y trước

ค่ะแม่ นี่เดือนที่6 เองนะคะ ไม่รู้จะพุ่งไปที่เท่าไหร่กว่าจะคลอด🥹 อย่าเสี่ยงเบาหวานก็พอเนอะ 😂♥️

บ้านนี้ก่อนท้องน้ำหนัก47 พอท้องได้เดือน2เดือนน้ำหนักลงเหลือ44 ตอนนี้ท้องได้6เดือนน้ำหนัก 49 ค่ะ หมอบอกน้ำหนักแม่ไม่ค่อยเพิ่ม แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ลูกแข็งแรงดีค่ะ

แม่บ้านนี้อ้วน555 ก่อนท้อง84.6 ท้องได้1-3เดือน กินไม่ค่อยได้น้ำหนักลงเหลือ80 เดือนที่4ที5กินได้น้ำหนักเริ่มขึ้น ตอนนี้7เดือนแล้ว น้ำหนัก 85 กว่าจะคลอดคงเดือนลำบาก😄😄

กังวลเหมือนกันเลยค่ะ พูดถึงเรื่องน้ำหนัก เราน้ำหนักก่อนท้อง 54 เราขึ้นมาแค่2 กิโล แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ปกติ ทีมธันวาคมเช่นกันค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง 49 ก.ก ตอนนี้6เดือนน้ำหนักแม่ไป 60 ก.กแล้วคร่า คุณหมอตกใจมากให้กลืนน้ำตาลไป2ขวดแต่ไม่พบน้ำตาลคร่าโชคดีมากๆ☺️

บ้านนี้เข้าเดือนที่7ก่อนท้องน้ำหนัก70ตอนนี้88กิโล ขึ้นเยอะมากแม่กินเยอะลูกน้ำหนักเกินเกณฑ์นิดนึง ทีมธันวาคม ค่ะ

บ้านนี้หนูท้องได้6เดือนค่ะแถบจะไม่ขึ้นเลยพอไปอัลตร้าซาวด์น้ำหนักลูกมีแค่321g.ตอนนี้กังวลมากค่ะ🥹🥹#ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง48 กก. 6เดือน50กก.คร่า ท้องนี้ท้อง2แม่แพ้หนักมาก แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์แม่ก็สบายใจแล้วค่ะ

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะ กินเยอะแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย แต่น้ำหนักตามเกณฑ์

ก่อนท้อง 60 กก. ตอนนี้ได้ 5 เดือนกว่า น้ำหนักอยู่ที่ 63-64 กก.ค่ะ ท้องแฝดแต่น้องน้ำหนักอยู่ตามเกณฑ์ทั้งคู่