น้ำหนักคุณแม่ก่อนตั้งครรภ์กับตอนท้อง6เดือน

คุณเเม่ท้อง6เดือนน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ แม่บ้านนี้ก่อนท้อง58โล ตอนนี้ท้องได้6เดือน63โล

ก่อนท้อง 60 กก. ตอนนี้ได้ 5 เดือนกว่า น้ำหนักอยู่ที่ 63-64 กก.ค่ะ ท้องแฝดแต่น้องน้ำหนักอยู่ตามเกณฑ์ทั้งคู่