ขอคำแนะนำ หน่อยจ้า

คุณหมอบอก น้ำหนักลูกเราในท้อง น้อยมาก อายุครรภ์ 24 วีค น้ำหนักเด็ก 6 ขีด .... ตอนนี้แม่เคียดมาก มีวิธีไหนช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกในท้องบ้างค่ะ

ทานโปรตีนเยอะๆจากเนื้อสัตว์ต่างๆ เราเพิ่มจากปกติคือทานไข่ขาววันละ4ฟอง เฉพาะไข่ขาวนะ ตอนเช้านมถั่วเหลือง ตอนเที่ยงกับเย็นนมแอนมัมรสจืด ทำแบบนี้ทุกวันประมาณ2อาทิตย์ น้ำหนักลูกขึ้นเร็วมาก แต่น้ำหนักแม่ขึ้นตามเกณฑ์ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้ตอน7เดือน ได้แค่1200ค่ะ กังวลเหมือนกัน แล้วก็ขึ้นมาเรื่อยๆแต่น้อยนะคะ 1400 1800 นัดก่อนคลอดครั้งสุดท้ายได้2624 แม่ต้องบำรุงเยอะๆนะคะ ทานยาที่หมอให้มาสม่ำเสมอค่ะ

เท่ากันเลยค่ะแม่ตอน24วีค 600กรัมพอดี ทั้งๆที่แม่กินทุกอย่างที่บำรุง รอ28วีคอีกทีว่าน้องจะนน.ขึ้นไหมเพราะตอนนี้บำรุงทุกอย่างค่ะ

ก็ปกตินิคะ เรา25วีค ไปตรวจมาวันนี้ น้ำหนัก6ขีดครึ่ง หมอยังบอกว่าน้ำหนักดีเลย

นน ตามเกนนี่จ้ะ มาเลี้ยงให้โตข้างนอกดีกว่าจ้า เกรงว่าเวลาคลอดจะคลอดยากคะ

ทานน้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาลค่ะ หรือไม่ก้อหวานน้อยๆค่ะ รับรองขึ้นแน่นนอน

ไข่​ ปลา​ ผัก​ ผลไม้​ เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์​นะคะ​ ทานบ่อยๆ​ ค่ะ

คุณแม่คะ เราเพิ่งเจอมา 24วีค หนัก4ขีดเองคะ 😭😭😭😭😭😭พยายามสุดๆแล้ว

แม่บ้านนี้เน้น เนื้อ นม ไข่ กล้วยน้ำว้า ตอน 18w น้องหนัก 300g ค่ะ