ขอคำแนะนำ หน่อยจ้า

คุณหมอบอก น้ำหนักลูกเราในท้อง น้อยมาก อายุครรภ์ 24 วีค น้ำหนักเด็ก 6 ขีด .... ตอนนี้แม่เคียดมาก มีวิธีไหนช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกในท้องบ้างค่ะ

เด็กก็ตามเกณฑ์แล้วนิคะ24วีคก็6ขีดไม้ต้องเคียดนะคะคุณแม่

6y trước

ก้อปกตินะคะ6ขีดไม่เหนน้อยเรยคะ

หมอนัดเกิดวันไหนค่ะ แต่น้ำหนักก้อเปนไปตามเกณฑ์ ยุนะค่ะ

กินนม บำรุงเยอะๆจ้าแม่ เลือกกินของที่มีประโยชน์จ้าา

กินอาการให้ครบ5หมุ่เน้นไข่กล้วยเเละนมเยอะๆคะ

บ้านนี้ตื่นเช้ามากล้วยค่ะแล้วก็แอนมัม

กินเนื้อหมู ไข่ ตับค่ะ ช่วยได้ลองดูค่ะ

กินกล้วยน้ำว้ากับไข่ต้มช่วยได้ค่ะ

น้ำหนักก็เป็นไปตามเกณฑ์นะคะ 24 week 600 g

24 วีค 600 กรัม ก็ปกตินี่คะ

ประมานนี้คะ