ภาพนี้ถ่ายตอนน้องอายุ22สัปดาห์❤️

คุณหมอบอกว่าได้ลูกผู้ชายคะ ร่างกายสมบูรณ์ดีคะ👶

ภาพนี้ถ่ายตอนน้องอายุ22สัปดาห์❤️

ลูกชายเหมือนกันค่ะแม่ แม่คลอดเดือนไหนคะ

3y trước

ปลายเดือนตุลาคมคะ

เหมือนกันเลยค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากๆจ้า

ชัดเจนมากค่ะแม่

3y trước

ยังไม่รู้เลยค่ะ น้องยังไม่ให้เห็น ตอนนี้ก็ 18 วีคแล้ว

ยินดีด้วยค่า 🥰

ดีใจด้วยนะคะ 🥰

ยินดีด้วยนะคะ

ดีใจด้วยค่ะ

3y trước

ค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากๆคะ

ชัดมากค่ะ

3y trước

ใช่คะ ชัดมากๆคะ