ประจำเดือนไหม

คือเราคลอดลูกได้1เดือนกับ4วัน น้ำคาวปลาหมดไปได้4-5วันเเบบไม่แล้วก็มีเลือดออก ออกมาแบบกระปิดกระปอยเป็นมา4 วันแล้ว มีอาการปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือนด้วย ใช่ประจำเดือนไหมคะ หรือเเค่ น้ำคาวปลายังออกไม่หมด#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

ประจำเดือนไหม
1 Trả lời

ปกติค่ะ จะลดลงและหายไปเอง