น้ำหนักลดลง

คืออยากจะถามแม่ๆมีแม่ๆบ้านไหนน้ำหนักลงบ้างค่ะแล้วจะเป็นไรไหม ก่อนท้องน้ำหนัก52 ท้องได้2เดือนน้ำหนัก54 พอมาเดือนนี้จะเข้าเดือนที่4น้ำหนักเหลือแค่53 แต่ท้องใหญ่ขึ้นมากไปตามหมอนัดหมอก้อไม่ได้อะไรแต่หมอทำเหมือน งงๆ แล้วอย่างนี้จะมีผลอะไรกับน้องไหมค่ะ

1 Trả lời

ดูน้ำหนักลูกค่ะ แม่อาจเพิ่มบ้างลดบ้าง แต่ไตรมาสสามควรเพิ่มขึ้นค่ะ