ชุดชั้นใน

คือมีคนทักว่า ไม่ให้ใส่ กางเกงใน เพราะจะรัดหัวลูกใน ท้อง เดี๋ยวหัวลูกเบี้ยว ไม่สวย จริงไหมค่ะ

ไม่จริงหรอกค่ะ แต่เราอยู่บ้านก็ไม่ใส่ค่ะ แม่อึดอัดเอง แต่ออกข้างนอกยังไงก็ต้องใส่ เราซื้อชุดชั้นในสำหรับคนท้อง 3ชุด แบบไม่แพง ไว้ใส่ไปข้างนอกหาหมอ ซื้อของค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ กางเกงในที่ใส่สำหรับคนท้องก็มี หรือเลื่อนขอบกางเกงในไว้ใต้สะดือ คนท้องมีตกขาวเยอะไม่ใส่กางเกงในแล้วจะรู้สึกยังไงอะแม่

ใส่ ปกติจรา แต่ซื้อ ตัวที่ใหญ่ๆหน่อย ใส่ขอบกางเกงในไว้ใต้สะดือ จะได้ไม่ รัด หน้าท้องคะ เลือกเอาแบบ นิ่มๆ จะได้ใส่สบายๆคะ

เรานี่ใส่ตลอดเลย ตกขาวก็ไม่เยอะมากเห็นแม่บางคนไม่ใส่เวลายุบ้าน โอเครเราจะไม่ใส่บ้างดีกว่า เพราะเริ่มอึดอัดเเล้ว

แม่คนนึงล่ะไม่ใส่ อยู่บ้านก็จะใส่บ๊อกเซอร์เอา ออกนอกบ้านก็จะใส่ เลือกเอาแบบที่เราสะดวกและเหมาะสมจะดีกว่าเนอะ

ไม่เกี่ยวมั้งค้ะ ส่วนมากจะใม่ใส่เสื้อในเพราะมันอึดอัดแต่กางเกงในต้องใส่ตลอดเพราะคนท้องตกขาวเยอะ

เราบ่นว่าอึดอัด แฟนเราบอกว่า คนท้องใครเขาใส่กางเกงในกันล่ะ พูดเหมือนมันเคยท้อง😂😂

ไม่เกี่ยวค่ะ บ้านนี้ใส่ปกติเลยค่ะ พอท้องใหญ่ขึ้นก็เปลี่ยนใส่กางเกงในค่ะ บ้านนี้ใส่จนคลอดเลยค่ะ

เราใส่คะ ตอนจะไปข้างนอก ใส่แบบกางเกงในไร้ขอบตัวใหญ่ๆ อยู่บ้านกับตอนนอนกลางคืนไม่ใส่คะอึดอัด😅

ไม่จริงค่ะ ใส่ กกน ที่ใส่แล้วสบายค่ะ ไม่รัดเกินไป ถ้ารัดเกินไปอาจทำให้น้องจิมิอับชื้น ได้ค่ะ