ชุดชั้นใน

ให้นมลูกแม่ๆใส่เสื้อในแบบไหนกันค่ะที่ทำให้นมแม่ๆดูสวย

1 Trả lời

เสื้อให้นมแบบไม่มีโครงค่ะ แต่ถ้าใส่ทั้งวันเลยนมคัดมาก แม่ใส่แค่ตอนไปข้างนอก เคยอ่านเจอนมยังไงก็หย่อนคล้อยบ้างหลังลูกเลิกดูดค่ะ เกิดจากการคัดตัวขยายตัว พอไม่มีน้ำนมนมก็หดค่ะ