กินชาเขียวบ่อยไปมั้ย

คือปกติเป็นคนชอบกินชาเขียว แต่พอท้อง ก็ลดลง ทาน เดือนละ 2 แก้ว มากไปมั้ยคะ คือพอจะกินทีนึงจะชอบมีคนทักว่ากินมากไปละๆ ทั้งที่กินไปเมื่อ 2 อาทิตย์ก่อน แถมเวลากินก็ไม่ได้กินหมดแก้ว แบ่งกับเพื่อนคนละครึ่ง

1 Trả lời

เรากินทุกวันวันละแก้ว 😂😂😂 มีแต่หมอดุค่ะว่านน.ขึ้นเยอะไป เพื่อนจะห้ามเฉพาะเวลาจะเอาแก้วที่ 2 มันไม่เยอะหรอกค่ะ เรากินแค่หายอยาก แต่เขาคงห่วงเพราะส่วนตัวเขาเองคงไม่กินกันอยู่แล้วรึป่าว แต่การกินบ่อยแบบเราไม่ดีนะคะ เราถือว่าเราโชคดีที่เบาหวานไม่มา และหัวใจน้องเต้นปกติ