เครียดมากเลยค่ะ กลัวจะติดโควิด

คือตอนนี้มีอาการปวดเมื่อยตามตัว หนาวแร้วเหงื่อออก เจ็บคอ ไอ ปวดหัว ไปตรวจที่อนามัยเขาบอกไม่รับตรวจเสาร์อาทิต ไม่มียากิน ไม่รู้ว่าต้องกินยาตัวไหนด้วยค่ะ ตอนนี้ท้องได้7เดือนแร้ว ตอนท้องช่วง2-3เดือนมีภาวะแท้งคุกคามค่ะเลยไม่กล้าซื้อยามากินเองค่ะกลัวเป็นอันตรายต่อลูกในท้อง เครียดมากเลยค่ะ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ซื้อมายบาซินมาอมเล่นก่อนค่ะอายุครรภ์เยอะแล้วทานได้ ละก็วิตามินซีแบบเม็ด และสามารถซื้อATKมาตรวจได้นะคะ มาบาซินถ้าซื้อร้านยาจะถูกกว่า

2y trước

วิตามินซีเม็ดดูดี ๆ นะคะ บางยี่ห้อคนท้องกินไม่ได้ค่ะ มีคำเตือน