ทำหมันดีมั้ย?? มีข้อเสียอะไรบ้าง ทำหมันกับกินยาฉีดยาอะไรดี ช่วยคิดหน่อย

คิดไม่ตกตั้งแต่ท้องลูกคนที่2มาคิดตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้จะ8เดือนแล้ว ใจนึงก็อยากทำเพราะไม่อยากมีลูกแล้ว แต่อีกใจก็ไม่อยากทำเพราะกลัวเอฟเฟคต่างๆเช่นอารมณ์แปรปรวน อาการวัยทอง กลัวเป็นแบบผู้ใหญในบ้าน แต่สามีก็บอกอย่าพึ่งทำ เผื่ออยากมีคนที่3 😪 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ใครเคยทำ ใครมีความเห็นแบบไหนบ้าง

1 Trả lời

ตอนเราคลอดคนที่2เรากินยาคุมค่ะแต่พอหลุดมาท้องคนที่3นี่ไม่ถามใครละค่ะบอกหมอขอทำหมันเลย จะคลอดเดือนหน้าแล้ว ขอเหนื่อยกับการเลี้ยงพอแล้วค่ะ ไม่ไหวจะอุ้มท้องอีกต่อไปแล้ว