ขี้งอล

คัยท้องแร้วขี้งอล น้อยใจ แร้วชอบนอนมัยหลับบ้างค่ะ

นอนไม่ค่อยหลับค่ะ จะรู้สึกตัวง่ายมาก แค่พลิกตัวก็รุ้สึกแล้ว เสียงอะไรนิดๆหน่อย ก็ได้ยินหมด 555 แต่ไม่ค่อยน้อยใจ จะติดสามีมากกว่าวันๆ คิดถึงแต่สามี สามีไปทำงานก็คิดถึง บางวันสามีไปนอนบ้านเค้า เพราะเค้าลูกคนเดียว ต้องไปนอนบ้านพ่อบ้านแม่บ้าง เรานี้ยิ่งคิดถึงเข้าไปใหญ่ ใจจะขาด นอนร้องให้ก็มี 5555 เค้าไปนอนแค่ 2-3คืนเอง แต่เรานี้สิ คิดถึงใจจะขาดดด 555งงตัวเอง

ท้องนี้ได้ลูกสาว แค่ดูละครก็ร้องไห้ล่ะค่ะ ใครพูดอะไรแรงก็น้ำตาไหลแล้ว ขี้น้อยใจมาก ท้องแรกได้ลูกชายไม่เป็น

เป็นค่ะคิดเยอะคิดมากท้องที่3แล้วรู้สึกว่าสามีไม่ค่อยสนใจต่างจากตอนที่ไม่ได้ตั้งท้องมากไม่สนใจไม่ดูแลเลย

เลิกงอนค่ะ พองอนก็จะเครียดคิดไปต่างๆนาๆทำไมนู้นนี้ เลิกที่ตัวเองปล่อยวางแล้วนึกถึงลูกค่ะ

ใกล้คลอด​ถึงเป็นค่ะตอนนี้เป็นหนักด้วยลงสามีเต็มๆกลางคืนก็หลับยากค่ะ

บ้านนี้เป็นบ่อยจนพ่อบ้านด่าเลยค่ะ 555 ก้เล่นงอลทุกเรื่องไม่เว้นวันเลย

อาการปกติของคนท้องเลยค่ะ เจอกันถ้วนหน้า แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ สู้ๆ ค่ะ

ยิ่งท้องโตอารมณ์นี้ยิ่งหนักขึ้นค่ะทุกวันนี้สามีตามไม่ทันละ

เป็นเหมือนกันคะ ขี้น้อยใจ อะไรนิดหน่อยก็ร้องไห้คะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่มีอะไรจะถามแฟยเลยค่ะ