🤱🤰 แม่จ๋า คลอดลูกแบบไหนคะ?

คอมเมนต์ เลข มาบอกกันหน่อยจ้า ❤ 12/11/2563

🤱🤰 แม่จ๋า คลอดลูกแบบไหนคะ?

คลอดธรรมชาติจ้า​ /ไม่คิดว่าตามฤกษ์พอดี😍

อยากคลอดแบบ 1 แต่ไม่รู้จะคลอดได้ไหม 😊😊😊

ผ่าคลอดตามกำหนดคุณหมอจ่าท้องที่3แล้วคะ

1ค่ะคนแลกตอนนี้ท้อง2แฝดด้วยยังม่รุ้เรย

ข้อ1ค่ะแต่ไม่รู้คลอดได้ไมค่ะนรกต่ำค่ะ

คุนแม่บ้านนิ้เลือกคลอดแบบธรรมชาติครา

2ค่า วันที่20ก.ย.64 นี้เเล้วค่ะ ตื่นเต้นๆ🥰

ผ่าคลอดค่ะผ่ามา2คนคนที่3กำหนดมาแร้ว✌️

คิดว่าจะคลอดในน้ำค่ะ ถ้าคลอดได้นะคะ

อยากคลอดธรรมชาติค่ะ ไม่รู้จะได้มั้ย