แม่จ๋า คลอดตอนอายุครรภ์กี่เดือนเอ่ยย 🤱🤰

คอมเมนต์ เลข มาบอกกันหน่อยจ้า ❤ 4/11/2563

แม่จ๋า คลอดตอนอายุครรภ์กี่เดือนเอ่ยย 🤱🤰

คลอดก่อนกำหนดค่ะตอน36วีคอีกห้าวันน้ำหนัก2280กรัมอยู่ห้องเนิร์ส15วันเพิ่งกลับบ้านหมอบอกต้องนัดน้องตรวจหูข้างซ้ายผิดปกติอาจจะเพราะยาฆ่าเชื้อที่ฉีดให้น้องช่วงที่รักษาใครมีประสบการณ์ช่วยแนะนำด้วยค่ะรู้สึกกังวล

กำหนดคลอด 19 มี.ค 64 ใจแม่อยากพาไปคลอดตอน เม.ย. คุณหมอบอกน่าจะไม่ได้ ตอนนี้ขอแค่ลูกแข็งแรง สมบูรณ์ ก็พอ จะตามกำหนด จะก่อนนิดหน่อย แม่ก็ไม่เกี่ยง

40+2 Week ผ่าคลอด เพราะมดลูกเปิดแค่ 2 Cm. เจ็บท้องเตือนก่อน 1 วัน และเจ็บท้องคลอด 10 กว่าชั่วโมง คิดว่าจะคลอดก่อน แต่ก็ได้คลอดวันที่เลือก

39+6wคะ จริงๆไม่ได้เจ็บท้องอะไร หมอนัด แต่ปากมดลูกเปิด4ซม. หมอเลยสั่งแอดมิด เข็นเข้าห้องคลอด+เร่งคลอด ไม่ถึง2ชม. คลอดเองเลยคะ☺

3y trước

40+5จ้า เกินกำหนดคลอด ไม่มีอาการอะไรเลยจ้า

ท้องเเรก 9 เดือนพอดี ท้องสอง8เดือน ท้องสามไม่คลอดอีกเข้า 9เดือนเเล้ว

จะ10เดือนแล้วจร้ากำหนดคลอด23สิงหาคมนี้จร้ายังไม่คลอดเลยจร้า

♥️ตอนนี้ 37 สัปดาห์ 3 วันแล้ว ยังไม่มีอาการใดๆเลยรอลุ้นทุกวัน

ท้องแรก 10เดือน กับ 3วันค่ะ ท้องสองน่าจะ9เดือนค่ะ เพราะต้องผ่า

ท้องแรก7เดือนครึ่งคะท้องสองจะออกก่อนกำหนดไหมยังไม่รุ้เรย

ยังไม่แตกรอเวลาไม่ไหวแล้วจ้า😍😍 31+1เริ่มนัดถ่อยหลังแล้ว