ลูก1ปี3เดือนยังเดินไม่ได้เรย

ควรทำอย่างไรดีคะ เครียดยมากเรยลูกไม่ยอมเดิน

ที่บ้าน1.2ปีเดิน คุณแม่หาที่เกาะเดินใก้น้องนะคะ นวดเท้าและขาบ่อยๆเดี๋ยวน้องมั่นใจจะเดินเองนะคะ

บ้านนี้1 ปี 3 เดือนคะ ถึงจะเดินได้คะ ฝึกบ่อยมากเลยคะกว่าจะเดินได้

ลองหาพวกรถเกาะไถให้น้องเล่นซิคะ