หนังศรีษะลูกแห้ง ควรทำอย่างไรดีคะ?

ลูก 5เดือน 20วัน หนังศรีษะแห้งเป็นขุยสีขาว ควรทำอย่างไรดีคะ?

น้ำมันมะพร้าวก็ช่วยได้นะคะ ทาทิ้งไว้20-30นาที แล้วล้างออกคะ บ้านนี้จะทาก่อนอาบน้ำคะ

ลองใช้ออยล์ทาบางๆ หรือทาก่อนสระผม