ลูกวัยนี้หย่านมได้หรือยังค่ะ

ลูก1ปี3เดือนหย่านมแม่ได้หรือยังค่ะ

ต้องขอถามคุณแม่กลับครับว่าที่ต้องหย่านมน้องเพราะอะไร คนรอบข้างบอกให้หย่า หรือมีความจำเป็นทางด้านการงานที่ให้นมน้องต่อไม่ได้ หรือมีปัญหาสุขภาพจนไม่สามารถให้นมน้องต่อได้ หรือคุณแม่รู้สึกเหนื่อยมากจนอยากจะให้น้องอย่านม ???

ให้กินนมแม่ยิ่งนานเท่าไหร่ยิ่งดีค่ะ ประโยชน์ยังคงอยู่เหมือนเดิม