คลอดน้องแล้วค่ะ

คลอด33+4วีค น.น 2245 ไม่ได้อบแต่ต้องให้ยาฆ่าเชื้อ3-5วันเพราะแม่มีอาการน้ำเดิน3วันระงับคลอดค่ะ ยังไม่เจอลูกเลยค่ะ หมอไม่ให้เจอให้ดูแค่รูปถ่ายอดทนรออีก5วันเนาะ

1 Trả lời

เป็นกำลังใจให้นะคะเดี๋ยวก็ได้เจอน้องแล้ว ยินดีด้วยค่ะ