Welcome to my world nong “Alan” ❤️❤️

คลอดแล้วจ้า น้อง “อลัน” แม่ผมโดน 2 เด้งเลยครับ รอบแรกลุงหมอฉีดยาเร่งคลอดปากมดลูกแม่ผมเปิดช้ามาก แม่ทนเจ็บผม 6 ชม.ไม่ไหว เลยขอลุงหมอผ่าคลอดผมครับ ☺️☺️

Welcome to my world nong “Alan” ❤️❤️

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะแม่ ท้องแรกกะจะคลอดเอง รอ 8 ชม.ปากมดลูกยังเปิดแค่ 3 ซม.ฉีดยาเร่งคลอด พอไปคลอดจริงก็คลอดไม่ออก อุ้งเชิงกรานแคบ เลยต้องผ่า ก็ไม่เข้าใจว่าทำไมหมอไม่แจ้งตอนแรกว่าคลอดเองไม่ได้ จะได้ผ่าทีเดวจบ

น้องน่าชังมากค่ะ ขอถามอม่หน่อยน่ะค่ะ แท่โดนผ่าแบบแผลตั่งหรือแนวบีค่ะ แอบกลัวเหมือนกันค่ะอยากคลอดเองแต่กลัวคลอดไม่ได้แล้วโดนผ่าแผลตั่งค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ดีจังเลยจ้า​ บ้านนี้กระตุ้น2รอบแล้วจ้ากวาดปากมดลูก​ทรมานมากคะปากมดลูกเปิด1ชม.ไม่รุ้จะไปไหนมาไหนไหมหรือจะอยู่แบบเดิม😂

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะ ปวดท้อง มีมูกเลือด หมอเลยฉีดยาเร่งคลอด นอนปวด 3 ชม. ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มสักเซ็น ทนไม่ไหวต้องขอผ่า

บ้านนี้ท้องแรกก็ 2 เด้งค่ะ เร่งคลอดตั้งแต่ 8.00 น. ปากมดลูกเปิด 3 ซม. สุดท้ายปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม เลยต้องผ่าตอน 16.00 น.

ยินดีด้วยน๊ะค่ะ โดนไป 2 เด้งเหมือนกันเรยค่ะ 9 เซ็นแล้ว เหลืออีก 1 เซ็นเดียว ไปไม่รอด ผ่าคลอดเรยค่ะ

5y trước

อีกนิดเองจ่ะแม่ใกล้มาก บ้านนี้ได้แค่ 5 เซน.ไม่ไหวแล้วค่ะ

น่าชังมากๆเลยค่ะ❤ บ้านนี้40week+2day ยังมีเเค่เจ็บเตือนอยู่เลยค่ะอยากเเตกแล้ว🤣😵

5y trước

ควรไปหาหมอดีกว่าค่ะเเม่ ปลอดภัยกว่าเยอะ👌❤

หล่อจิ้มลิ้มมากค่ะแม่ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ น่าเอ็นดูมากกกก.. ❤️❤️🥰

เหมือนกันเลยค่ะ ยาเร่งคลอดนี่สุดๆจริง แผลผ่าไม่รุสึกเจ็บไปเลยค่ะ

น่ารักน่าชังมากลูกยิ่งเห็นแม่ๆลงรูปลูกยิ่งอยากเห็นลูกตัวเองแล้ว☺️