กำหนด18มิถุนายนแอบแตกแล้วจร้

คลอดแล้วจร้กำหนด18มิถุนายนแต่หมผ่า1มิถุนายนน้องน้ำหนัก3470gผู้หญิงจร้

กำหนด18มิถุนายนแอบแตกแล้วจร้

อยากทราบว่า อันนี้เราขอเค้าผ่า หรือ หรือว่าหมอเค้าผ่าให้เองคะ เราอยากผ่า แต่2ใจตัดสินใจไม่ได้สักที

1y trước

ค่ะ ขอบคุณคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ยังไม่แตก ซาวด์ดูน้ำหนักน้องยังไปได้ต่อ พึ่ง 2,501 กรัมเอง

กำหนดวันเดียวกันเลยค่า บ้านนี้ยังไม่แตกเลย น้องน่าชังมากกกก จั้มม่ำ แก้มยุ้ยยยย ❤️❤️❤️

ยินดีด้วยนะคะ น้องน้ำหนักดีมากเลยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด13 มิถุนายน ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลย

งื้อไอต้าวเหงือกเเข็งแรงๆไม่ดื้อเลี้ยงง่ายๆนะลูกกกกำหนด14มิถุยังเงียบบบ555

ยินดีด้วยนะคะกำหนดคลอดวันเดียวกันเลยแม่บ้านนี้อยากเห็นลูกแล้วค่าา

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนดผ่า 15 มิถุนา ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

โอ้ยยย แก้มน่าหยิกจังเลยลูกกก 🤗 แม่บำรุงอะไร แก้มยุ้ยเชียวว

กำหนด 18 มิถุนายนเหมือนกันจ้าแต่บ้านนี้จะมีแค่เจ็บเตือนเองจ้า

1y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยแม่ แต่หมอนัดผ่า 8/6/66 นี่แล้วจ้า

บ้านนี้ยังไม่ออกเลยแม่ กำหนด 14 มิถุนายน🤣 ดีใจด้วยนะคะ🥰