ท้องผูกท้องแข็ง

คลอดออกมาแล้วละน้ำนมไม่ไหลเลยไห้ลูกกินนมผงS26ตอนนี้น้องมีอาการท้องผูกท้องแข็งท้องป่องเลยพาไปรพ.ได้กีสารีนมาละสวนตูดเข้าไป ละน้องก็ขี้ออกมา3-4รอบขี้เหลืองเหลว ละพอมาตอนนี้น้องท้องแข็งท้องป่องยังไม่หายเลย ควรทำยังใงคะ น้องอายุ19วันแล้ว

เอ้าเปลี่ยนนมสิส่วนนมไม่ไหลก็หาโมลิเที่ยมมากินสิหรือชาหัวีก็ได้ปั๊มหรือเอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆสิ

เปลี่ยนนมให้น้องค่ะ