ทานนมs26ม่วงอึยากเหนียวคะ

สอบถามหน่อยคะน้องทานs26ม่วงล่าสุดไม่ถ่ายมา3วันคะมาถ่ายวันที่4เบ่งยากเหนียวด้วยคะควรเปลี่ยนนมดีไหมคะแม่ๆถ้าเปลี่ยนทานตัวไหนดี

ถ้าน้องมีปัญหาเรื่องการขับถ่าย ลองเปลี่ยนนมที่ลงท้ายสูตรด้าน เจนเทิลแคร์ หรือ คอมฟอร์ด ค่ะแม่ บ้านนี้ลูกมีปัญหาเรื่องการขับถ่ายเหมือนกันคุณหมอแนะนำมาค่ะ ตอนนี้ถ่ายวันเว้นวันเลยจ้า

1mo trước

ก่อนหน้านี้ทานS26ค่ะ ตอนนี้เปลี่ยนมาเป็นhi-Q จ้า

Enfalac mart+ สปิงโก เป็นตัวเลือกอีกตัวค่ะ บ้านนี้ไม่มีปัญหาเลย เพราะตัวนี้ช่วยระบบขับถ่ายค่ะ

น้อง 3 เดือนท้องเสีย ถ่ายเหลว ไปพบหมอมาแล้วกินยาฆ่าเชื้อแต่ยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะ

บ้านเราทานไม่ได้เลยค่ะ อึยาก อึเหนียว มีกลิ่นอึค่อนข้างแรงเราเลยเปลี่ยนค่ะ

1mo trước

จริงคะแม่กลิ่นแอบแรง

เราให้ลูกทานเอนฟาโกรค่ะ ถ่ายง่ายอึไม่เหนียวด้วยค่ะ