นมผง

แม่ๆคนไหนให้ลูกกินs26แล้วท้องอึดบ้างคะบ้านนี้กินมาได้3-4วันวันนี้ลูกไม่อึเลยคะ

บ้านนี้กินตอนออกมาจาก รพใหม่ๆค่ะ ต้องอึยาก มีขี้ตา น้ำหนักไม่ขึ้น เลยเปลี่ยนเป็น เอนฟาเลค มายโปร ตอนนี้ อึคล่อง น้ำหนักขึ้น

กินสีอะไรคะ

5y trước

บ้านนี้กินสีนี้ ถ่ายปกติค่ะ