เกิดจากอะไรค่ะ

คลอดน้องได้19 วันแล้ว แต่ยังมีอาการเจ็บกับปวดแผลอยู่เลยค่ะ. ตอนไปหาหมอตอนหมอนัด. หมอก็ไม่ได้พูดอะไร

เดี๋ยวก็หายค่ะ บ้านนี้คลอดธรรมชาติเกือบเดือนกว่าจะหาย

เดี๋ยวก็หายค่ะ รวมๆประมาณ 1 เดือนจะหายสนิท

3y trước

ขอบคุณค่ะ. พึ่งท้องแรกแล้วยังมีอาการเจ็บๆอยู่เลยสงสัยค่ะ