คลอดแล้วทานทุเรียนได้มั้ยค่ะ

คลอดน้องได้1เดือนแล้ว..และน้องกินนมแม่..แบบนี้เราทานทุเรียนได้มั้ยค่ะ

กิรได้จร้า เเต่กินได้เเค่1พู เท่านั้นถ้ากินมากกว่านั้นน้องอาจจะเหม็นกินนมเเล้วไม่กินนมได้จร้า

กินได้ปกตินะคะ หลังคลอดก็สามารถกินได้เลยค่ะ