ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

คลอดน้องมาได้13วันแล้ว น้องก็มีอาการตัวลอก อยากรู้มันเป็นอาการปกติหรือน้องแพ้อะไรหรือป่าวค่ะ

ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

บ้านนี้ใช้เบบี้ออยผสมกับน้ำให้อาบคะหาย

ปกติค่ะเดี๋ยวมันจะค่อยๆหลุดไปเองค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่เดี๋ยวก็หายไปเอง

ปกติค่ะอย่าไปลอกหรือดึงไห้เขานะค่ะ

เดี๋ยวหายค่ะบ้าานนี้ก็เปนค่ะ

ปกติค่ะ ปล่อยให้หลุดไปเองค่ะ

เป็นอาการปกติของเด็กทารกแม่

ลูกบ้านนี้เปนหายแล้วค่ะ

ปกติจ้า ห้ามแกะห้ามเเคะ

ปกติคะหาครีมบำรุงได้นะ