กลับมาอยู่ด้วยกันใหม่น่ะ🥺

ครบอายุครรภ์ประมาณ 7 สัปดาห์ น้องหยุดการเจริญเติบโต หมออัลตร้าซาวน์บอกว่าไม่ได้ยินเสียงสัญญานหัวใจ จริงๆก็ทำใจไว้บ้างพอสมควร แต่ก็อดที่จะเสียใจไม่ได้ กลับมาอยู่กับแม่อีกน่ะลูก🤍

กลับมาอยู่ด้วยกันใหม่น่ะ🥺

เสียใจด้วยนะค่ะคุณแม่

เสียจัยด้วยน่ะค่ะ

สาเหตุมาจากอะไรคร้ะแม่

4y trước

โครโมโซมผิดปกติค่ะ

เสียใจด้วยนะคะคณแม่

สู้ๆนะคะคุณแม่

เสียใจด้วยน่ะค่ะ

สู้ไปนะคะคุณแม่✌️

เสียใจด้วยนะคะแม่

เสียใจ'ด้วยค่ะแม่

เสียใจด้วยค่ะแม่