น้องหยุดการเจริญเติบโต

ตอนนี้น้องไม่อยู่แล้วนะคะ เกิดจากความไม่สมบูรณ์ของร่างกายทำให้น้องหยุดเจริญเติบโตไปเอง 2ครั้งแล้วที่ต้องเจอกับความเจ็บปวดทรมานแบบนี้ ท้องแรกก็นอกมเลูก ท้อง2 น้องไม่สมบูรณ์ นี่คงเป็นภาพสุดท้ายที่เราได้พบกัน แม้จะเป็นช่วงเวลาพิเศษที่แสนสั้นเพียงแค่ 7สัปดาห์ คงได้แต่หวังว่าสักวันเราคงได้พบกันอีก

น้องหยุดการเจริญเติบโต

เป็นกำลังใจให้นะคะ บ้านนี้ท้องแรกแท้งคุกคาม ท้องสองท้องนอกมดลูกฉีดยาเคมีบำบัด ขูดมดลูกทั้งสองครั้ง และเป็นโรคซึมเศร้าตามมาอีก ปัจจุบันท้องที่สามยังปลอดภัย ปกติดีอยู่ค่ะ สู้ๆค่ะ❤

เป็นกำลังใจให้นะคะ แม่เตรียมทานโฟลิคไว้เลยตอนวางแผนตั้งครรภ์จะได้ช่วยเรื่องความสมบูรณ์ของตัวอ่อนค่ะ