กลับมาอยู่ด้วยกันใหม่น่ะ🥺

ครบอายุครรภ์ประมาณ 7 สัปดาห์ น้องหยุดการเจริญเติบโต หมออัลตร้าซาวน์บอกว่าไม่ได้ยินเสียงสัญญานหัวใจ จริงๆก็ทำใจไว้บ้างพอสมควร แต่ก็อดที่จะเสียใจไม่ได้ กลับมาอยู่กับแม่อีกน่ะลูก🤍

กลับมาอยู่ด้วยกันใหม่น่ะ🥺

เสียใจด้วยนะค่ะ

เสียใจด้วยค่ะ

สู้ๆ นะคะคุณแม่

เสียใจด้วยนะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่

เสียใจด้วยนะคะ

สุ้ๆๆน่ะคะ

สู้ๆค่ะแม่