แจกเสื้อผ้าของใช้เด็กทารก

คนไหนต้องการของแรกเกิดเราบริจาคให้ค่ะมีทั้งมือหนึ่งและมือสองขอคนที่รับได้นะคะมีทั้งเสือผ้า,แพมเพิส,และอื่นๆค่ะ(รบกวนเสียค่าส่งด้วยตนเองนะคะ)หากสนใจDMใต้คอมเม้นได้ค่ะ จะคัดคนที่พร้อมรับของนะคะ (ขนาดนี้จัดของไปบางส่วนแล้วเหลือบางส่วนยังไม่ได้จัดอาจใช้เวลาพอสมควร)**ขอคนที่พร้อมรอได้นะคะ**

สนใจค่ะ ต้องการเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดและของใช้ค่ะ ช่วงนี้ไม่ค่อยมีรายได้ค่ะ

ขอรับได้ไหมคะแฟนทำงานคนเดียวไม่มีเงินเดือนขายกินคอมมิชชั่น😥

สนใจค่ะ แฟนทำงานคนเดียว ใช้หนี้ด้วย เงินไม่พอใช้ค่ะ

สนใจคะ คลอดเดือนหน้าแล้วแฟนทำงานคนเดียวคะกาไม่ทัน

สนใจค่ะ เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวกำหนดคลอดเดือนธันวาคมค่ะ

11mo trước

ผู้ชายค่ะ

สนใจค่ะ. ตอนนี้ใกล้คลอดแร้วค่ะ.ของยังใม่ครบบเลยค่ะ

กำหนดคลอดเดือนนี้ค่ะว่างงานไม่มีงานทำค่ะ😢

11mo trước

ขอบคุณค่ะแม่ขอบคุณแม่มากๆเลยค่ะ🙏😢

พร้อมรับคะ ตอนนี้จะไกล้คลอดยังไม่เตรียมอะไรเลยคะ

สนใจค่ะไม่ต้องเยอะก็ได้ค่ะ เงินซื้อของไม่พอเลย 🥲

สนใจรับค่ะ ของใช้ ของเล่น อุปกรณ์ ค่าส่งไม่ติดค่ะ