สอบถามหน่อยนะคะ

คนท้องสามารถแต่งหน้าได้ไหมค่ะ บางคนบอกได้ บางคนบอกไม่ได้

แต่งหน้าทุกวันค่ะ โดยส่วนตัวคิดว่าไม่มีผลกับน้องนะคะ แม่แฮปปี้ ลูกในท้องก็แฮปปี้ค่ะ

แล้วแต่คุณ​แม่ชอบเลยคะ​ เขาว่ากันว่าถ้าคุณ​แม่รักสวยรักงามลูกจะเป็นผู้หญิงค่ะ

แต่งได้ค่ะ ยิ่งสวยยิ่งสดชื่น อารม ดีอย่าเลียลิฟติกบ่อยๆก็พอ มันไม่ค่อยดี

ได้ค่ะแม่ บ้านนี้แต่งเบาๆตอนไปหาหมอและเข้าห้องคลอดจ้า😁😁

ได้ค่ะ นี่แต่งไปเรียนทุกวันแต่แต่งเบาๆ

แต่งประจำคะ ไม่อยากให้ตัวเองดูโทรม

นี่แต่งสวยทุกวันคะ😊

แต่งสวยทุกวันค่ะ

แต่งได้ปกติจ้า

ได้คะ