คนท้องกินทุเรียนได้ไหม อันตรายกับลูกในท้องไหมคะ

กินได้ค่ะแต่อย่ากินเยอะ น้ำตาลสูง ระวังเบาหวานจ้า

กินได้แต่ไม่ควรกินเยอะเพราะน้ำตาลสูงค่ะ

กินได้ แต่ไม่ควรกินเยอะ เพราะเป็นน้ำตาล

ทานได้ค่ะ แต่ไม่ควรทานเยอะเกินไปนะคะ

กินได้จ้า แต่ระวังเบาหวานสักนิดนะ

ทานได้ค่ะ แต่ไม่ควรทานเยอะไปนะคะ

กินเยอะระวังร้อนใน กับเบาหวาน

กินได้ค่ะ แต่วันละ 1 พูก็พอค่ะ

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินเยอะจ้า

ทานได้แต่อย่าทานเยอะนะค่ะ