อยากทราบว่า

คนท้องกินทุเรียนได้ไหม

กินได้ค่ะ ทุเรียนโฟเลทสูงนะคะ แต่น้ำตาลก็สูงเช่นกัน ฉะนั้นอย่ากินเยอะ ถ้ามีปัญหาเรื่องน้ำตาลในเลือดสูงไม่ควรกินค่ะ

6y trước

ขอบคุนค้ะ

6y trước

ขอบคุนน้ะค้ะ

ทานได้ค่ะ มีปรพโยชน์ด้วยค่ะ แต่วันละภูก้พอค่ะ

ได้นะคะแต่วันละภูเล็กๆก็พอ

ได้ค่ะ ระวังน้ำตาลนะค่ะ

ได้ค่ะ เราก็กินอยู่ค่ะ

ได้ค่ะ ทุเรียนมีประโยช