ตรวจเทสไข่ตก

ข้างบนตรวจวันที่3/5 ล่างตรวจ4/5 ทำไมวันนี้ถึงจางกว่าเมื่อวานคะ ในแอพflo กำหนดวันที่5 เป็นวันไข่ตกแต่ไม่มีวี่แววจะเข้มขึ้นเลย

ตรวจเทสไข่ตก

แอพเป็นแค่โปรแกรมการคาดคะแน ค่ะ มีความแม่นยำ80% อาจตรงได้และคาดเคลื่อนได้ ส่วนการตรวจเองกับฉี่จะแม่นยำมากกว่าค่ะ

5mo trước

สังเกตุอีกอย่างคือมูกใสไข่ดาวค่ะ วันไหนมีทำการบ้านทันทีได้เลย

คาดเคลื่อนได้ค่ะแม่ บ้านนี้ตามปฏิทินวันไข่ตก ขีดไม่ขึ้นเลย แต่ก่อนหน้านั้น 2 วันเข้มกว่ามาก

ยังค่ะ สีจะต้องเข้มขึ้นใกล้เคียงแบบใกล้สุดๆประมาณ3-4วันติดกัน