ทีมกรกฎาคม

ขอเสียงทีมกรกฎาคมหน่อยจ้า

ผ่าคลอด26จ้า​ แอบกังวลกลัวคลอดก่อนกำหนด​ เพราะท้องแรกผ่าตอน36+3ค่ะ ตอนนี้ท้อง32+2w

แม่บ้านนี้27ก.ค ค่ะได้ผู้หญิงค่ะและดิ้นเก่งมากๆด้วยค่ะ

ปกติกำหนด9สิงหาแต่หมอนัดผ่า 37วีคตรงกับกรกฎาคมจ้า

กำหนดคลอด 31 ก.ค.64 ตอนนี้อายุครรภ์31+5สัปดาห์แล้วค่ะ

นัด4 ก.ค ค่ะ แอบกลัวนิดๆทั้งที่ท้อง3แล้วค่ะ🤣🤣

1 ก.ค จร้าา อิแม่อยากแตกแล้ว อึดอัดมากกก🥰🥰🥰🥰

14 กรกฎาคม ตอนนี้ยังเงียบไม่มีเตือนใดๆเลย ✌️

1ก.ค.ค่ะ....ลูกสาวค่ะ...อยากแตกมากเลยตอนนี้..

21กรกฏาคม ค่ะ แต่มีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ

17ก.คค่ะ ตอนนี้มีอาการเสียวๆ หัวเน่า