8เดือนแว้วววววกำหนดคลอด18พ.ย.

ขอเสียงคนคลอดเดือน พ.ย.หน่อยจ้า

8เดือนแว้วววววกำหนดคลอด18พ.ย.

ใหญ่มากเลยคะแม่..น้องกี่โรแล้วคะ

แฝดรึเปล่าค่ะ ท้องใหญ่มากกกกกกก

8 เดือนเหมือนกันคะ หมอนัด 1 ธันวา😂

คุณแม่ใช้ครีมอะไรคะ ท้องสวยมากๆ

ท้องใหญ่มากเลยแม่ บ้านนี้8พย.จ้า

ท้องใหญ่มากคะแม่ลูกแฝดหรือเปล่า🤗

5y trước

ตอบแทนนะค่ะ.ไม้แฝดจ้าท้องลูกสาวด้วยนะแม่แหลมเชียว

คลอดรึยังคะ ท้องใหญ่มากเลยค่ะ😊

ท้องใหญ่มากค่ะ กำหนดคลอด 4 พย ค่ะ

17 พ.ย แต่ท้องแม่ไม่ใหญ่แบบนี้เลย

ท้องลงต่ำแล้วค่ะ คลอดง่ายๆนะคะ