8เดือนแว้วววววกำหนดคลอด18พ.ย.

ขอเสียงคนคลอดเดือน พ.ย.หน่อยจ้า

8เดือนแว้วววววกำหนดคลอด18พ.ย.

แฝดใช่มั้ยคะ​ ใหญ่มากกกกก

แฝดหรือเปล่าค่ะ ท้องลงต่ำมาก

ท้องใหญ่มากแม่ แฝดหรือป่าวคะ

32+2 อยากแตกแน่แล้ว🤣🤣 กำหนด 27 พ.ย

แฝดหรอคะ ท้องใหญ่มากลงต่ำมาก

5y trước

😁บ้านนี้ ช กำหนด 27 พ.ย เล็กกว่านี้ยังมีคนหาว่าแฝดเลย 😂

ท้องโตมากค่ะผู้ชายใช่ไหมค่ะ

ท้องใหญ่มากแม่คงปวดหลังน่าดู😂

5y trước

ยืนนานๆไม่ได้จ้าขาสั่นๆ😂

พรุ่งนี้36วีคแล้วค่ะกำหนด8พ.ย.

ท้องโต สงสัยลูกตัวใหญ่นะค่ะ

แฝดมั้ยค้าาา ท้องใหญ่มากกกก