อยู่ในท่าหัว แต่ลูกหัวลอย

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ 37+5 w ลูกอยู่ท่าหัวแต่หัวลอยมีโอกาสคลอดเองได้มั้ยหรือหัวลูกจะลงมาได้ไหมคะ

1 Trả lời

กรณีเราหัวลอยเหมือนกันแต่สามารถคลอดเองได้ค่ะระหว่างรอปากมดลูกเปิดมดลูกจะบีบตัวจนหัวน้องลงมาได้ แต่กรณีพี่สาวเรานอนรอจนปากมดลูกเปิดครบแล้วน้องก็ไม่ลงมาต้องผ่าคลอด

2y trước

พรุ้งนี้หมอนัดซาวดูอีกค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะแม่