ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ

ท้องได้37+1 มีอาการปวดหลังแสบร้อนโยงมาหาท้องด้านขวาและตรงมืออยู่มันคืออาการของกรดใหลย้อนมั้ยคะ แต่เป็นเฉพาะตอนนั่งเท่านั้นนะคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ
1 Trả lời

กรดไหลย้อนค่ะ นอนตะแคงซ้ายหายแม่ลองดู

10mo trước

ค่ะแม่เป็นเฉพาะตอนนั่งค่ะ นอนกับยืนไม่เป็นค่ะ