ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ .... ท้อง36w6d มีเลือดออกสีน้ำตาลดำๆแบบนี้ ( ไม่ใช่มูก ) ท้องแข็งบ่อย แต่ไม่เจ็บท้อง แบบนี้อันตรายไหมคะ

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะคุณแม่และกอยังออกไม่หยุดเลยคุณหมอกอหาสาเหตุได้เลยต้องใส่ผ้าอนามัยไว้ตลอดค่ะ เลือดดำแบบคุณแม่เลยค่ะ

อาการเตือนใกล้คลอดค่ะแม่ ตอน35วีคเราเป็นแบบแม่เลยค่ะ อีกสามวันถัดมาก็คลอดจ้า

หาหมอด่วนค่ะ ตั้งครรภ์ปกติจะไม่มีเลือดออกค่ะ

ปรึกษาหมอเลยค่ะเสี่ยงอยู่น่ะค่ะ ไม่ควรรอค่ะ

ของเราก็แบบนี้ตอนท้องเดือนแรก สรุปท้องลม

พร้อมคลอดแล้วคะแม่ ไปหาหมอเลยจ้า

หาหมอเลยค่ะ

หาหมอค่ะ ไปตรวจสุขภาพลูกก่อน

เป็นไงบ้างแม่ไปหาหมอรึยัง

แนะนำหาหมอค่ะ