ตาตูบ ตาแฉะ มีขี้ตา. จะเป็นอันตรายมั๊ย

ขอสอบถามแม่ๆค่ะบ้านไหนเป็นบ้างตอนนี้น้องได้3เดือน13วันแล้วมีอาการตาตูบๆตาแฉะมีขี้ตาจะเป้นอันตรายมั๊ยจะต้องไปหาหมอไหมขอคำแนะนำหน่อยค่ะ. แล้วคนแก่บอกว่าให้เอาน้ำนมแม่หยอดแล้วจะหายจิงไหมแต่ไปศึกษาอ่านดูเขาบอกว่าไม่ควรเอาน้ำนมแม่หยอดเด่วจะติดเชื้อไปมากกว่าเดิม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

ที่ผ่านมาแม่เช็ดตาน้องทุกวันอย่างถูกวิธีไหมคะ ถ้าน้องเป็นขนาดนี้แนะนำให้ไปหาหมอดีกว่า